MỐI LIÊN QUAN GIỮA HỆ THỐNG MÁY NÉN KHÍ VÀ VIỆC ĐẢM BẢO ỔN ĐỊNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT TRONG ĐẠI DỊCH COVID – 19

MỐI LIÊN QUAN GIỮA HỆ THỐNG MÁY NÉN KHÍ VÀ VIỆC ĐẢM BẢO ỔN ĐỊNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT TRONG ĐẠI DỊCH COVID – 19

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay rất nhiều doanh nghiệp sản xuất đang gặp khó khăn trong chuỗi cung ứng sản xuất. Do đó hệ thống máy nén khí là một phần rất quan trọng của nhà máy trong thời điểm diễn ra dịch bệnh.

Hệ thống máy nén khí mới

Khó khăn về việc sử dụng máy nén khí cũ trong đại dịch Covid -19

Với tình trạng thực tế hiện nay rất nhiều doanh nghiệp do khó khăn về tài chính cho nên vẫn đang sử dụng máy nén khí cũ (hàng bãi của nhật, hàng nghĩa trang tại Việt Nam) rất nhiều.

🔷 Xem: Những lưu ý khi mua máy nén khí cũ

Khó khăn nối tiếp khó khăn khi sử dụng máy nén khí cũ trong mùa đại dịch bởi: máy nén khí cũ thường hay hư hỏng và việc khắc phục cần phải có các kỹ sư chuyên nghiệp.

Trong thời gian không có dịch bệnh việc liên hệ các kỹ sư công ty dịch vụ có thể dễ dàng hơn.

Nhưng hiện nay với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, liên hệ các kỹ sư của công ty dịch vụ gặp rất nhiều khó khăn.

Bạn hãy tưởng tượng đến trường hợp xấu nhất: rằng một ngày đẹp trời nào đó, nhà máy chúng ta bị phong tỏa do liên quan tới một ca F0, F1,…

Trường hợp này nếu đã chuẩn bị trước, và nhà máy được cách ly, sản xuất tại chỗ. Lúc đó chúng ta hoàn toàn có thể hoạt động sản xuất bình thường.

Thế nhưng hệ thống máy nén khí đột ngột bị hỏng và không thể hoạt động được.

Trong trường hợp này? bạn sẽ phải xử lý tình huống này thế nào

Tôi xin nhắc cho các bạn rằng khi nhà máy bị phong tỏa thì không có kỹ sư nào có thể vào để khắc phục lỗi máy cho các bạn được ?

Ngoài ra khi liên hệ các kỹ sư dịch vụ ngoài vào công ty có thể làm lây lan dịch bệnh cho chính công ty và xã hội.

Do đó việc đầu tư hệ thống máy nén khí mới là sự chuẩn bị thực sự cần thiết cho nhà máy sản xuất, nhất là trong thời điểm dịch bệnh khó lường như hiện nay.

Ưu điểm khi sử dụng máy nén khí TLC Compressor mới

Giải pháp đưa ra trước khi diễn biến dịch càng trở nên phức tạp đó là đầu tư hệ thống máy nén khí mới nhằm khắc chế việc hư hỏng, tần suất phải bảo trì máy cũng ít.

Việc đầu tư hệ thống máy nén khí mới thời điểm này cũng giống như sự chuẩn bị vật tư thiết yếu cho chiến dịch thực hiện 3 tại chỗ (ăn tại chỗ, ngủ tại chỗ và làm tại chỗ) để chống dịch của nhà máy nhằm đảm bảo an toàn và không gián đoạn sản xuất.

Máy nén khí TLC Compressor được thiết kế rất tiện lợi khi hệ thống máy nén khí có sự cố máy sẽ tự động báo lỗi lên hệ thống trên màn hình.

Chúng ta chỉ cần điều chỉnh các thông số là máy có thể hoạt động trở lại bình thường. điều này giúp cho việc sửa chữa máy nén khí thuận lợi hơn bao giờ hết.

.

màn hình máy nén khí TLC
Màn hình hiển thị thông số kỹ thuật máy khi hoạt động
Máy nén khí TLC Comprssor
Màn hình báo lỗi máy nén khí TLC
Màn hình hiện thị lỗi máy nén khí
Máy nén khí TLC Copressor

Ngoài ra việc dịch bệnh diễn biến phức tạp làm tăng các chi phí cho công ty dẫn tới việc giá thành sản phẩm tăng cao. Đầu tư hệ thống máy nén khí mới được cho là giúp cải thiện hiệu suất làm việc của máy nén khí nhằm giảm chi phí tiền điện từ 30-60% điện năng, tạo sự cạnh tranh trong giá thành sản phẩm.

👉 Bạn có thể xem các sản phẩm Máy nén khí TLC tại đây: Sản Phẩm Máy Nén Khí TLC

👉 Hoặc liên hệ Hotline: 0972 868 867 để được tư vấn các giải pháp tốt nhất cho hệ thống khí nén nhà xưởng hoàn toàn miễn phí.

Máy nén khí TLC compressor